ร้านอาหารที่มีประสบการณ์ มากกว่า 30 ปี

arrow-long-down

ร้านอาหาร วันทรีฮิลล์ ราชพฤกษ์(เส้นขาออก ปากเกร็ด) เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศร่มรื่น อาหารอร่อย มีอาหารหลากหลายประเภท ทั้งอาหารไทย อาหารใต้ อาหารอีสาน และอาหารสากล มีเมนูให้เลือกมากมาย ถึง 200 กว่า เมนู

ร้านของเราเป็นร้านอาหารที่มีประสบการณ์ มากกว่า30 ปี จากร้านอาหาร น้องณี ที่ จังหวัด สตูล ซึ่งมีความประณีตในการคัดสรร วัตถุดิบ สด และมีคุณภาพ สั่งตรงมาจากทะเลตอนใต้ และผักสดหลายๆชนิด ก็นำมาจากทางภาคใต้เช่นกัน
การเดินทางมาที่ร้าน สะดวกสบาย เนื่องจากติด ถนน ราชพฤกษ์ (ขาออก ปากเกร็ด) ด้วยพื้นที่ร้านที่กว้างขวาง มีพื้นที่กว่า 3ไร่ครึ่ง มีที่จอดรถทั้งด้านหน้า และด้านในร้าน ซึ่งรองรับได้มากกว่า 100คัน สะดวกสบายต่อการจัดงานเลี้ยง หมู่คณะทั้ง กลุ่มใหญ่ กลาง เล็ก และทางร้านได้มีสนามเด็กเล่น ในร่ม พร้อมอุปกรณ์เครื่องเล่นมากมาย ไว้รองรับ เด็กๆที่มาทานข้าวกับครอบครัว เหมาะกับการมารับประทานอาหาร พร้อมสังสรรค์พูดคุยกันทั้งครอบครัวและเครือญาติ ในบรรยากาศสวนร่มรื่น หากมารับประทานอาหารที่ร้านของเรา จะประทับใจอย่างแน่นอน

sushi-icon-4.1

การบริการ ให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ลูกค้าสามารถเลือกรับประทานอาหาร ได้ทั้ง โซนห้องแอร์ โซนสวน รอบน้ำพุ โซนด้านใน โซนห้องคาราโอเกะ ซึ่งทางร้านมีดนตรีสด ขับกล่อม ทุกคืน อีกทั้งยังมีจัดคอนเสิร์ต ของศิลปินชื่อดังมากมายตลอดทั้งปี และมีห้องคาราโอเกะ ห้องจัดงานเลี้ยง งานรับรอง หลายขนาดทั้ง ห้องขนาดใหญ่รองรับ 60-100 ท่าน ห้องขนาดกลางรองรับ 20 ท่าน และห้องขนาดเล็กรองรับ 10 ท่าน และทางร้านยังรับจัดงานเลี้ยงต่างๆ เนื่องใน โอกาสพิเศษ เช่น งานวันเกิด งานฉลองรับปริญญา งานแต่งงาน งานเลี้ยงฉลองหรืองานเลี้ยงประจำปีของบริษัท อีกทั้งยังมีบริการรับจัดงาน ทั้งในและ นอกสถานที่ โดยสามารถเลือกอาหารได้ทั้งแบบ โต๊ะจีน อาหารไทย บุฟเฟ่ต์ หรือ ค็อกเทลก็ได้เช่นกัน

sign-white